ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 20:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

Facial Treatment Hub

คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม
2,200

 

คุณกำลังมองหาทรีตเมนต์ที่เหมาะกับผิวคุณอยู่หรือเปล่า?

BDMS Wellness Clinic ออกแบบโปรแกรมทรีตเมนต์ที่หลากหลายเพื่อช่วยฟื้นฟูปัญหาผิว โดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะแนะนำโปรแกรมที่เหมาะกับปัญหาผิวแบบเฉพาะบุคคล ตอบโจทย์ทั้งปัญหาผิวแห้ง หมองคล้ำ มีริ้วรอย เป็นสิว ให้คุณรักผิวของตัวเองยิ่งกว่าที่เคย


Royal Bright

ทรีตเมนต์ผลักวิตามินและสารอาหารเข้าสู่ผิวพรรณบริเวณใบหน้าและลำคออย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องใช้เข็ม (Meso – No Needles) ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Infusion™ ที่สามารถส่งวิตามินและสารอาหารผิวลงไปได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น กอบกู้สภาพผิวให้แลดูสดใส 

ราคา 2,200 บาท


Microdermabrasion

ทรีตเมนต์ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเทคโนโลยี Microdermabrasion ที่มีระบบการทำงานโดยใช้หัวขัดผิวแบบเพชร (Diamond) ร่วมกับระบบดูดสุญญากาศ (Vacuum) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าออกได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดในบริเวณที่รักษา ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ฟื้นฟูหลุมสิวและริ้วรอยเล็ก ๆ

ราคา 2,400 บาท


Advanced Rehydrating Treatment

ทรีตเมนต์ที่ช่วยปรนนิบัติผิวหน้าและคอให้ชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ผิวอิ่มฟู ดูกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งตึง มาพร้อม 2 ขั้นตอน ในเวลา 75 นาทีเต็ม

  • ขั้นตอนที่ 1 : Vitamin Infusion การผลักวิตามินเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน และว่านหางจระเข้เข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกโดยใช้เครื่อง Infusion™ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม 
  • ขั้นตอนที่ 2 : Gold shimmer soft mask มาส์กหน้าที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยล็อกวิตามิน และกระชับรูขุมขน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น คงคุณค่าของทรีตเมนต์ เพื่อให้ผิวสดใส สุขภาพดี
ราคา 3,500 บาท


Acne Treatment

ทรีตเมนต์ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวใสด้วย 3 ขั้นตอนจัดเต็ม 60 นาที

  • ขั้นตอนที่ 1 : Tightening Clay Mask มาร์คโคลนสาหร่ายสีเขียว Codiavelane และดินขาว (Kaolin) ที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ผสานประสิทธิภาพของสารสกัดต้นวิชฮาเซล สารสกัดจากแตงกวา และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขน และให้ความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่ม และกระจ่างใส 
  • ขั้นตอนที่ 2 : Vitamin Infusion การผลักวิตามินสูตรแอคเน่ เข้าสู่ผิวบริเวณใบหน้าอย่างล้ำลึกโดยใช้เครื่อง Infusion™ เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม
  • ขั้นตอนที่ 3 : Anti Acne Tea tree oil mask มาร์คที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบของต้นทีทรี (Tea Tree) มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบของผิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดสิว รวมถึงควบคุมความมันบนในหน้าและลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน  
ราคา 3,900 บาท


Royal Radiance Skin Treatment

ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะบุคคลที่สามารถปรับสูตรให้เหมาะกับผิวคุณเท่านั้นด้วยสารสกัดจาก Blue Lotus stemcell, Carviar หรือ  Coenzyme Q10 รวมถึงแร่ธรรมชาติ โคลนภูเขาไฟ และพืชพรรณนานาชนิด ที่พร้อมฟื้นฟูทั้งผิวหน้า ใต้ตา ริมฝีปาก และลำคอ ผสมผสานทั้งการนวด มาร์ก ผลักวิตามินสู่ผิวชั้นลึกด้วยเครื่อง Infusion™ เพื่อการฟื้นฟูและปรนนิบัติผิวจัดเต็มถึง 12 ขั้นตอน ที่จะมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกและทำให้คุณได้ผ่อนคลายตลอดระยะเวลา 90 นาที

  • ดีท็อกซ์ผิว
  • เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่มละเอียด
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • เพิ่มความกระจ่างใส
  • ตัวช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากทั้งมลภาวะ ความเครียด และริ้วรอยแห่งวัย
ราคา 8,000 บาท


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

คลินิกผิวพรรณ ความงามและสุขภาพเส้นผม โทร. 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ

Share:

Related Packages & Promotions

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved