ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 17:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

การอุดฟันแบบอินเลย์ออนเลย์ และครอบฟันภายใน 1 วัน

คลินิกทันตกรรม คลินิกทันตกรรม
การฟื้นฟูช่องปากใน 1 วัน คืออะไร

การฟื้นฟูช่องปากในที่นี้ หมายถึง การอุดฟันแบบเซรามิกที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยสามารถทำให้เสร็จได้ภายใน 1 นัด จะมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการฟื้นฟู เทคโนโลยีนี้จะช่วยเก็บข้อมูลของฟันและเตรียมความพร้อมในการสร้างแบบพิมพ์ สแกนเนอร์จะเก็บภาพฟันของคุณและเปลี่ยนเป็นข้อมูลดิจิตัล เพื่อนำไปใช้งานกับระบบคอมพิวเตอร์ Computer-Aided Design/Computer-Aided Manufacturing (CAD/CAM) ที่ควบคุมโดยทันตแพทย์เฉพาะทางเพื่อออกแบบฟัน หลังจากที่บล็อกฟันถูกสร้างขึ้นแล้วก็จะถูกนำไปใช้วางบนตำแหน่งที่ต้องการ โดยต้องเคลือบรากฟันเป็นขั้นตอนสุดท้าย รวมระยะเวลาทั้งหมดเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถทำได้ทั้งแบบอินเลย์ ออนเลย์ วีเนียร์ และคราวน์ หรือแม้แต่สะพานฟัน 3 ยูนิต

 

การฟื้นฟูสภาพช่องปากใน 1 วัน ดีอย่างไร

สิ่งที่ได้เปรียบที่สุดก็คือทุกกระบวนการสามารถทำให้เสร็จภายใน 1 นัด คุณไม่จำเป็นต้องกลับมาเพื่อมารับครอบฟันอีกครั้ง นอกเสียจากครอบฟันเก่าใช้ไม่ได้แล้ว อีกทั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สแกนฟันยังทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ต้องอ้าปากค้างนานๆ นอกจากนี้ฟันแบบเซรามิกยังมีความแข็งแรง ความเงางาม มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าคอมโพสิตเรซิ่นมากอีกด้วย

 

ผู้ที่เหมาะสมกับการอุดฟันประเภทนี้

คนไข้ที่มีปัญหาฟันผุขนาดใหญ่ ฟันแตก บิ่น หรืออุดฟันเดิมแตก ผู้ที่รักษารากฟันจะเป็นผู้ที่โครงสร้างฟันส่วนที่สำคัญได้รับความเสียหายเนื่องจากสาเหตุที่กล่าวไปแล้ว การรักษาฟื้นฟูจึงเป็นไปเพื่อการป้องกันฟันแตก โดยการอุดด้วยตะกั่วอะมัลกัมนั้นสามารถเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีแบบ CAD/CAM แทนได้

 

เทคโนโลยีแบบ CAD/CAM และทีมทันตแพทย์เฉพาะทางของเราจะช่วยออกแบบการรักษาให้มีประสิทธิภาพ โดยใช้เครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัย ให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการบริการรักษาฟันในแบบที่คุณพึงพอใจ

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ


Share:

Recommended Packages & Promotions

Invisalign GO จัดฟันใสใน 3 เดือน คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู

พร้อมผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 เดือน กับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย​

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved