ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 17:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

อยากมี Baby ปีมังกร ต้องเตรียมพร้อมทำ ICSI

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี
คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี
-
19 พ.ค. 2566
-

 

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คน อยากมีลูกในปีมังกร พ.ศ. 2567 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เพราะตามความเชื่อของชาวจีน เชื่อว่าเป็นปีมงคลที่สุด และเชื่อว่าเด็กที่เกิดในปีมังกรจะประสบทั้งความสำเร็จและนำพาความโชคดีมาให้ ดังนั้นจึงนิยมมีลูกกันในปีนี้

หากอยากคลอดลูกให้ทันปีมังกรก็จะต้องเตรียมพร้อมวางแผนตั้งครรภ์กันหน่อย เพราะเหลือเวลาอีกไม่มากนัก และเพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์ที่มีคุณภาพต้องอาศัยความร่วมมือทั้งฝ่ายคุณพ่อและคุณแม่ รวมถึงแพทย์ผู้ชำนาญการที่จะแนะนำและวางแผนการตั้งครรภ์อย่างเหมาะสม ครอบคลุมไปจนถึงการตรวจสุขภาพเตรียมความพร้อมก่อนมีบุตร เพราะอาจเจอปัญหาที่ซ่อนอยู่อย่างไม่คาดคิด เช่น ภาวะมีบุตรยาก แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางเลือกสำหรับผู้มีบุตรยาก เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการมีบุตร นั่นคือการทำ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection)

 

 

ICSI เป็นการฉีดตัวอสุจิที่แข็งแรงเข้าไปในเซลล์ไข่ที่สมบูรณ์ เพื่อเพิ่มโอกาสการปฏิสนธิภายนอกร่างกาย จากนั้นทำการเลี้ยงตัวอ่อนในห้องปฏิบัติการจนพร้อม แล้วจึงนำกลับไปใส่ในมดลูกของฝ่ายหญิง หรือเรียกได้ว่าเป็นการทำเด็กหลอดแก้วรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้มีบุตรยากให้มีโอกาสมีเจ้าตัวน้อยได้ทันปีมังกร

 

ด้วยความปรารถนาดี

จากคลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี

โทร: 028269971​

Line: @womenandfertility หรือ https://lin.ee/kna2NJA

 

Share:

Recommended Packages & Promotions

Pre-screening for IVF/ICSI คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี คลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก และส่งเสริมสุขภาพสตรี

ตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมมีบุตร เริ่มต้นการเป็นคุณพ่อคุณแม่อย่างมั่นใจ

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved