ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 20:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ปัญหาเส้นผม

คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม

ทำไมถึงต้องมีการวิเคราะห์ปัญหาเส้นผม

     

ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น ผมร่วง ผมบาง ผมแห้ง รังแค คันหนังศีรษะ ฯลฯ มักสร้างความกังวลใจให้กับผู้ที่ประสบพบเจอ เนื่องจากอาจส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจในตนเองได้ ดังนั้น การรู้เท่าทันสภาพเส้นผมและหนังศีรษะจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อที่จะสามารถดูแลรักษาได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้ ในปัจจุบันจึงมีการ “วิเคราะห์ปัญหาเส้นผม” โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ

     

กระบวนการวิเคราะห์ปัญหาเส้นผม

การวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ (Hair Analysis) เป็นการตรวจวิเคราะห์สภาพของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น ผมร่วง ผมบาง ผมแห้ง ผมแตกปลาย หรือหนังศีรษะอักเสบ ซึ่งจะช่วยให้สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ โดยประโยชน์หลัก ๆ ของการวิเคราะห์เส้นผม ตรวจสภาพเส้นผม มีดังต่อไปนี้

  • ช่วยตรวจหาสาเหตุผมร่วง รวมถึงปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอื่น ๆ ได้อย่างถูกต้อง
  • ช่วยวางแผนการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยติดตามผลการรักษาได้อย่างเหมาะสม
  • ช่วยให้ผู้ป่วยเข้าใจปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะของตนเองมากขึ้น

เรียกได้ว่าการวิเคราะห์ปัญหาเส้นผมเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ที่จะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถแก้ไขปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุดและได้ผลลัพธ์ที่ดี

     

กระบวนการวิเคราะห์ปัญหาเส้นผม เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีผมร่วง ผมบาง
  • ผู้ที่มีผมแห้ง ผมแตกปลาย
  • ผู้ที่มีหนังศีรษะอักเสบ
  • ผู้ที่มีประวัติครอบครัวเกี่ยวกับปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ
  • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหนังศีรษะอื่น ๆ 

 

โปรแกรมวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

BWC Hair Analysis

ที่ BDMS Wellness Clinic เรามีแพ็กเกจตรวจหนังศีรษะ สำหรับผู้มีปัญหาผมร่วงผมบาง หรือปัญหาสุขภาพหนังศีรษะอื่น ๆ โดยเป็นการตรวจวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะด้วยกล้อง Endoscope ในการตรวจเพื่อให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของอาการผมร่วงของแต่ละบุคคลและสามารถวางแผนแก้ไขได้ตรงจุด (Personalized Treatment) กล้อง Endoscope จะขยายได้ถึง 800 เท่า โดยสามารถตรวจลักษณะของหนังศีรษะและสุขภาพเส้นผม รวมถึงความหนาแน่นของเส้นผม 

เมื่อได้ข้อมูลเบื้องต้นจากการทำ Hair Analysis แล้ว แพทย์ผู้ชำนาญการจะเริ่มวางแผนการรักษาและทำการรักษาจากสาเหตุของผู้รับบริการแต่ละรายซึ่งอาจมีความแตกต่างกันออกไป เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพตรงกับปัญหาของแต่ละท่านมากที่สุด โดยท่านสามารถเข้ามาปรึกษาสอบถามเกี่ยวกับการตรวจหนังศีรษะราคา แพ็กเกจ และกระบวนการรักษากับแพทย์ผู้ชำนาญการได้ที่นี่

  

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ราคาแพ็กเกจ หรือทำการนัดหมายได้ที่

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ


Share:

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved