ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 20:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

Facial Treatments

คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม

คืนความสดใสและอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

 

    หากความต้องการของคุณคือ ผิวพรรณบนใบหน้าและลำคอที่สดใส ตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ ให้ดูดี มีเสน่ห์ อ่อนเยาว์ คลินิกผิวพรรณและความงาม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก พร้อมตอบสนองความต้องการนั้นด้วย โปรแกรมบำรุงและกระชับผิวหน้าและลำคอ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการ

 


กระชับผิวพรรณทั่วใบหน้า ตั้งแต่ ใต้ตา ร่องแก้ม ใบหน้าช่วงล่าง ใต้คาง และลำคอ

BWC Royal Lift Up

    โปรแกรมกระชับผิวหน้าและลำคอ แต่ผลที่ได้คือผิวพรรณกระชับและริ้วรอยจางลง ทั้งใต้ตา ร่องแก้ม ใบหน้าช่วงล่าง ใต้คาง และลำคอ ด้วยประสิทธิภาพจากเครื่อง Viora V30 ซึ่งได้รับการรับรอง FDA ของประเทศอเมริกาและของประเทศไทย เครื่อง Viora V30 ใช้เทคโนโลยี CORE™ (Channeling Optimized RF Energy) ที่มีความถี่คลื่นวิทยุ 3 ระดับ ข้อดี คือสามารถส่งผ่านความถี่ให้เหมาะกับแต่ละปัญหาสภาพผิว กระตุ้นการสะสมความร้อนใต้ผิวที่รักษา ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและการไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้น ทำการรักษาบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา ครั้งละ 1 ชั่วโมง เป็นเวลา 1 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยควรทำติดต่อกันอย่างน้อย 10 ครั้ง เพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน

BWC Royal Tightening Platinum

    ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยจางลง ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Exilis Ultra 360 ซึ่งเป็นเครื่อง Exilis รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการรับรอง FDA ของประเทศอเมริกาและของประเทศไทย ใช้ Monopolar RF เทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูงที่ทำงานร่วมกับคลื่นเสียง (Continuous Ultrasound) ช่วยในการส่งพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกได้ดีขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง กลไกการทำงานของเครื่องจะกระตุ้นทำให้เกิดคอลลาเจนใหม่และโมเลกุลมีการเรียงตัวดีขึ้นจากภายในโดยไม่มีบาดแผลที่ผิวหนังชั้นบน ขณะทำการรักษา ความร้อนจะถูกปรับในอุณหภูมิที่เหมาะสม ใช้เวลารักษาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกันเป็นระยะเวลาทั้งหมด 4 ครั้ง เพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน


บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยทรีตเมนต์ชนิดพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยี

BWC Royal Bright

    นำวิตามินและสารอาหารเข้าสู่ผิวพรรณบริเวณใบหน้าและลำคออย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องใช้เข็ม (Meso – No Needles) ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Infusion™ ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความถี่และเวลาในการปล่อยที่เหมาะสมเพื่อสร้างช่องว่างชั่วคราวบริเวณเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) และส่งผ่านวิตามินลงไป หลังจากนั้น ผนังเซลล์จะกลับคืนสภาพปกติ  ซึ่งวิธีนี้สามารถส่งวิตามินและสารอาหารผิวลงไปได้อย่างล้ำลึกและประสิทธิภาพสูงกว่าการทำทรีตเมนต์ทั่วไป โดยลดอาการเจ็บ ไม่ระคายกับผิวหนัง  วิตามินและสารอาหารบำรุงผิวที่เหมาะสมจะช่วยให้ผิวพรรรณแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ฯลฯ เหมาะกับผู้ที่ต้องการผิวสว่าง กระจ่างใส กอบกู้สภาพผิวในเวลารวดเร็ว  

    โปรแกรม BWC Royal Bright ทำการรักษาบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา ใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที ควรทำต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 10 ครั้ง ทั้งนี้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรักษาเพื่อแพทย์ช่วยประเมินผิวและทำการเลือกวิตามินหรือสารอาหารบำรุงผิวให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว

 


ผลัดเซลล์ใหม่ สร้างความแข็งแรงให้กับผิวพรรณ

ด้วยแพ็กเกจ BWC Royal Microdermabrasion

    เนรมิตผิวพรรณใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม รูขุมขนกระชับ จุดด่างดำลดเลือน ผิวเรียบเนียนและขจัดปัญหาเรื่องหลุมสิว ด้วยเทคโนโลยี Microdermabrasion ซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย (THAI FDA) มีระบบการทำงานโดยใช้หัวขัดผิวแบบเพชร (Diamond) ร่วมกับระบบดูดสุญญากาศ (Vacuum) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าออกได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่เจ็บ ทั้งยังกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตในบริเวณที่รักษา ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น สามารถทำการรักษาได้ทุกสภาพผิวทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา

 


ผิวแย่จากสิว มาปลอบประโลมผิว

ด้วย Acne Treatment 

    เชื่อว่าหลายคนกำลังมีปัญหาผิวเป็นสิว เป็น ๆ หาย ๆ ขึ้นซ้ำในจุดเดิม มากไปกว่านั้นเมื่อสิวขึ้นบ่อยครั้งยังทำให้ผิวหน้าเกิดการอักเสบ รูขุมขุนกว้าง ผิวไม่สมดุล อาจแห้งหรือมันจนเกินไป ยิ่งใช้วิธีการรักษาที่รุนแรงอาจยิ่งทำร้ายผิว BDMS Wellness Clinic ขอแนะนำโปรแกรมใหม่ BWC Acne Treatment ทรีตเมนต์ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวใส ด้วย 3 ขั้นตอน จัดเต็มใน 1 ชั่วโมง

  • ขั้นตอนที่ 1 : Tightening Clay Mask

    มาร์คโคลนสาหร่ายสีเขียว Codiavelane และดินขาว (Kaolin) ที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ผสานประสิทธิภาพของสารสกัดต้นวิชฮาเซล สารสกัดจากแตงกวา และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขน และให้ความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่ม และแลดูกระจ่างใส 

  • ขั้นตอนที่ 2 : Vitamin Infusion

    การผลักวิตามินสูตรแอคเน่ เข้าสู่ผิวบริเวณใบหน้าอย่างล้ำลึกโดยใช้เครื่อง Infusion™ ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความถี่และเวลาในการปล่อยที่เหมาะสมเพื่อสร้างช่องว่างชั่วคราวบริเวณเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) และส่งผ่านวิตามินลงไป เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม

  • ขั้นตอนที่ 3 : Anti Acne Tea tree oil mask

    มาร์คที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบของต้นทีทรี (Tea Tree) มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบของผิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดสิว รวมถึงควบคุมความมันบนในหน้าและลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน

    การทำทรีตเมนต์นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแล้วยังมอบความผ่อนคลายให้คุณอีกด้วย…รักษาสิวแล้วอย่าลืมรักษาผิวที่ถูกทำร้าย

 


การบำรุงล้ำลึกพร้อมมอบความผ่อนคลาย

ด้วยแพ็กเกจ BWC Advanced Rehydrating Treatment

ผิวแห้ง ลอก เป็นขุย จุดเริ่มต้นของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย แต่งหน้าไม่ติด เป็นคราบ พยายามบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น เพราะการใช้สกินแคร์อย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องลองสักครั้งกับการบำรุงล้ำลึกพร้อมมอบความผ่อนคลายด้วย Advanced Rehydrating Treatment

 

ทรีตเมนต์ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวหน้าและคอให้ชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งตึง มาพร้อม 2 ขั้นตอน ในเวลา 75 นาทีเต็ม 

 

ขั้นตอนที่ 1 : Vitamin Infusion การผลักวิตามินเข้มข้น
  • ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน และว่านหางจระเข้ เข้าสู่ผิวบริเวณใบหน้าอย่างล้ำลึกโดยใช้เครื่อง Infusion™ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม

 

ขั้นตอนที่ 2 : Gold shimmer soft mask มาส์กหน้าที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว
  • ช่วยล็อกวิตามิน และกระชับรูขุมขน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น คงคุณค่าของทรีตเมนต์ เพื่อให้ผิวสดใส สุขภาพดี

 


สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการฟื้นฟูผิวด้วยทรีตเมนต์ 12 ขั้นตอน

ด้วยแพ็กเกจ BWC Royal Radiance Skin Treatment

ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการฟื้นฟูผิวด้วยทรีตเมนต์ 𝐁𝐖𝐂 𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐑𝐚𝐝𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 เพื่อการฟื้นฟูและปรนนิบัติผิวจัดเต็มถึง 12 ขั้นตอน ที่จะมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกและทำให้คุณได้ผ่อนคลายตลอดระยะเวลา 90 นาที

  • ดีท็อกซ์ผิว
  • เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่มละเอียด
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • เพิ่มความกระจ่างใส
  • ตัวช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากทั้งมลภาวะ ความเครียด และริ้วรอยแห่งวัย

ด้วยสารสกัดจากแร่ธรรมชาติ โคลนภูเขาไฟ และพืชพรรณนานาชนิด ที่พร้อมฟื้นฟูทั้งผิวหน้า ใต้ตา ริมฝีปาก และลำคอ ผสมผสานทั้งการนวด มาร์ก ผลักวิตามินสู่ผิวชั้นลึกด้วยเครื่อง Infusion™ กู้ผิวเร่งด่วนด้วย 12 ขั้นตอนที่ประกอบด้วย

Step 1 : นวดทำความสะอาดผิวและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน

ด้วยครีมน้ำนมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากรากซาโปนาเรีย สารสกัดจากเปลือกต้นไวท์วิลโล แมคคาเดเมียออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ

Step 2 : มาส์กร้อนจากแร่ธรรมชาติซีโอไลท์ (Zeolite)

ช่วยให้รูขุมขนเปิดชั่วคราวเพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ตัวช่วยดูดชับสิ่งสกปรกและความมันบนผิว มาพร้อมเม็ดบีทช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน 

Step 3 : เจลทำความสะอาดผิวหน้าฟองออกซิเจน (Micro-oxygen Bubble)

เนื้อเจลจะค่อย ๆ สร้างฟองออกชิเจนอัตโนมัติบนผิว เพื่อช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน ลดสาเหตุการเกิดสิว และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

Step 4 : มอยเจอร์ไรเซอร์แอมพูล

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ที่จะช่วยในการสมานผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และบรรเทาการระคายเคือง

Step 5 : การผลักคอลลาเจนด้วยเครื่อง Infusion™

เพื่อการบำรุงผิว ลดริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Step 6 : การผลักเจลที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค

ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ละเอียดและเนียนนุ่ม

Step 7 : การผลักเจลว่านหางจระเข้

ช่วยลดการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย พร้อมให้ความชุ่มชื้น

Step 8 : มาส์กบำรุงรอบดวงตา

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยกรดไฮยาลูโรนิก และเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ผสานกับสารสกัดจากชะเอมเทศที่จะช่วยลดเลือนรอยแดง 

Step 9 : PEEL OFF MASK

มาส์กสารสกัดจากเปลือกเมล็ดอาร์แกนและโคลนภูเขาไฟจากโมร็อกโก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

Step 10 : แคปซูลเซรั่มเข้มข้น

ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลเข้มข้นจากท้องทะเลลึก 

Step 11 : เซรั่มที่มีส่วนประกอบของ CoEnzyme Q10

ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก 

Step 12 : ครีมกันแดดเนื้อบางเบา

หลังจบขั้นตอนเพิ่มการปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพด้วยครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ


Share:

Recommended Packages & Promotions

Acne Treatment 3 ขั้นตอน คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู

ทรีตเมนต์ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวใส ด้วย 3 ขั้นตอน จัดเต็มใน 1 ชั่วโมง

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved