ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 17:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

เทคโนโลยีการออกแบบรอยยิ้ม (Digitally Assisted Smile Design)

คลินิกทันตกรรม คลินิกทันตกรรม

เทคโนโลยีการออกแบบรอยยิ้ม

ด้วยโปรแกรม Digitally Assisted Smile Design

 
    โปรแกรมอันทันสมัยของเราจะช่วยเพิ่มความสามารถในการวิเคราะห์ การมองเห็น การสื่อสารของคุณกับทันตแพทย์ตลอดการทำฟัน
 
    เนื่องด้วยปัจจุบัน คนไข้มีความคาดหวังที่สูงขึ้นในการทำฟัน ไม่ใช่เพียงแค่ฟันที่สวยงามและใช้งานได้ดีเท่านั้น แต่ยังต้องเหมาะสมกับบุคลิกเฉพาะของแต่ละบุคคล ฉะนั้นแล้วทันตแพทย์จึงจำเป็นต้องพัฒนารูปแบบการรักษา และการให้บริการโดยนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ให้มากขึ้น การนำเทคโนโลยีการออกแบบรอยยิ้มด้วยโปรแกรม Digitally Assisted Smile Design เข้ามาใช้ จะเป็นตัวช่วยให้คนไข้กับทันตแพทย์สื่อสารกันได้เข้าใจตรงจุดมากขึ้น
 
    คนไข้จะสามารถเห็นภาพได้ว่าฟันที่ทำออกมาแล้วจะมีลักษณะอย่างไร ระหว่างกระบวนการจะมีการสื่อสารกับคนไข้อย่างละเอียด เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นมีประสิทธิภาพ และตรงกับภาพที่วางเอาไว้ให้มากที่สุด เทคโนโลยีนี้ได้รับความสนใจอย่างยิ่งในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถทำให้คนไข้มองเห็นภาพหลังการรักษาได้
 
    การเปลี่ยนแปลงการออกแบบรอยยิ้มจากแบบ 2 มิติ มาสู่ 3 มิติ สามารถช่วยทีมทันตแพทย์ให้มองเห็นภาพ เข้าใจ และออกแบบการรักษาให้เป็นไปตามแผน ตั้งแต่การออกแบบการรักษาแบบชั่วคราวไปจนถึงสิ้นสุดขั้นตอนการรักษาอย่างสมบูรณ์ได้ง่ายขึ้น เทคนิคการรักษาแบบนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้งานของทันตแพทย์ลดลง แต่ยังเป็นเครื่องมือในการสื่อสารกันระหว่างทีมทันตแพทย์และคนไข้ให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 
    ฉะนั้น ทั้งทีมทันตแพทย์กับคนไข้จึงเสมือนได้ทำงานร่วมกัน มีความเข้าใจตรงกันในการรักษา อันจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่สวยงามน่าพึงพอใจ
  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ


Share:

Recommended Packages & Promotions

Invisalign GO จัดฟันใสใน 3 เดือน คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู

พร้อมผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 เดือน กับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย​

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved