ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 20:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

Body Contouring

คลินิกสร้างเสริมและฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อและกระดูก​ คลินิกสร้างเสริมและฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อและกระดูก​

 

เป้าหมายของการออกกำลังกายของคนส่วนใหญ่ คือ การกำจัดไขมันส่วนเกิน เพื่อหุ่นที่สวยงาม แต่ต้องทำความเข้าใจด้วยว่า การลดไขมันนั้นไม่ใช่การลดน้ำหนัก ซึ่งบางคนออกกำลังกายจนน้ำหนักลดก็จริง แต่รู้สึกกล้ามเนื้อไม่กระชับ เนื่องจาก ออกกำลังกายผิดวิธีหรือออกกำลังกายมากจนเกินไป ซึ่งน้ำหนักที่ลดจะรวมไปถึงน้ำหนักจากน้ำในร่างกาย ของเสีย อาหารที่เรารับประทานเข้าไป ไขมัน และกล้ามเนื้อด้วย

ดังนั้นจึงต้องกำจัดไขมันด้วยการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เนื่องจากยิ่งมวลกล้ามเนื้อมาก ยิ่งทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดี อาหารที่ทานเข้าไปก็จะไม่สะสมและแปรสภาพเป็นไขมันส่วนเกิน ยิ่งการขยับร่างกายมากเท่าใด พลังงานก็จะยิ่งถูกเผาผลาญและใช้งานมากขึ้น แม้น้ำหนักจะไม่ลดลง แต่หากร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน ก็จะสามารถมีสัดส่วนที่กระชับและเฟิร์มได้ ซึ่งบางคนอาจจะมีน้ำหนักตัวมากแต่รูปร่างดูเฟิร์มและกระชับกว่าคนที่มีไขมันมากกว่าอีกด้วย

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ขอแนะนำโปรแกรม Body Contouring โปรแกรมที่เน้นการกระชับสัดส่วนของรูปร่าง ด้วยเครื่อง Exilis Ultra 360 ตัวช่วยในเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ในร่างกาย ควบคู่กับการออกกำลังกายที่มีลักษณะเฉพาะบุคคล ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางผู้ชำนาญการที่จะกำหนดแผนการออกกำลังกายที่เหมาะสมให้แก่ผู้รับบริการ อย่างไรก็ตาม เมื่อลดไขมันแล้วจะต้องออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อกระชับและควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วย

 

 

แพ็กเกจ BWC Body Contouring
ราคา 49,000 บาท

 

ในแพ็กเกจประกอบไปด้วย
  • โปรแกรมออกกำลังกายเฉพาะบุคคล (Musculoskeletal Therapeutic Program)
จำนวน 10 ครั้ง
  • โปรแกรมสลายเซลลูไลท์ ยกกระชับผิวหน้าท้องและรอบเอว (BWC Royal Slim Abdomen and Waist)
จำนวน 5 ครั้ง

  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://bit.ly/3DYI2XE

 


Share:

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved