ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 20:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

Bioscor Hair Products

คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมไบโอสกอร์

Bioscor Hair Products

 

มีทั้งแชมพู ครีมนวดผม เซรั่มบำรุงผม เจลสูตรพิเศษ และวิตามินต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

 

1. AO Scalp Cleansing Shampoo 225 ml

แชมพูสูตรพิเศษที่เน้นด้านการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก เพื่อลดการอุดตันของไขมันหรือสิ่งสกปรกต่างๆ บริเวณต่อมรากผม ลดอาการอักเสบและอาการคันของหนังศีรษะ

2. AO Anti Dandruff Shampoo 225 ml

แชมพูสูตรพิเศษที่เน้นด้านการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแค ช่วยลดอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองของหนังศีรษะ

3. AO Hydrating Conditioner 225 ml

ครีมนวดผมที่มีความบางเบา ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื้น แก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะแห้งเสีย โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่ต่อมรากผม

4. AO Activator (สูตรปกติ) 60 ml

เซรั่มลิขสิทธิ์เฉพาะของไบโอสกอร์ ประกอบด้วยสารสกัดจากโสม แร่ธาตุและสารประกอบจากธรรมชาติต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นให้เกิดการเกิดใหม่ของเส้นผม *แพทย์จะเป็นผู้แนะนำการใช้โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

5. AO Forte Plus (สูตรเข้มข้นพิเศษ) 60 ml

เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะของไบโอสกอร์ ประกอบด้วยสารสกัดจากโสม แร่ธาตุและสารประกอบจากธรรมชาติต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นให้เกิดการเกิดใหม่ของเส้นผม *แพทย์จะเป็นผู้แนะนำการใช้โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

6. AO Multi Vitamin Forte 30 tablets

วิตามินรวมที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบธรรมชาติซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ควรรับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร หรือตามที่แพทย์แนะนำ

7. AO BOOSTER 30 ml

เซรั่มที่มีส่วนประกอบของวิตามิน A ช่วยส่งเสริมให้การบำรุงเส้นผมและการเกิดใหม่ของเส้นผมมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ควรใช้คู่กับ AO Activator หรือ AO Forte โดยใช้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น *แพทย์จะเป็นผู้แนะนำการใช้โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

8. AO Synergy + AO Forte

เซรั่มสูตรพิเศษที่แนะนำให้ใช้คู่กัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดฮอร์โมนเพศชาย (DHT) ลดอาการอักเสบ และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม *แพทย์จะเป็นผู้แนะนำการใช้โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

9. AO X-Strength 30 ml (in-house product)

เจลสูตรพิเศษที่ใช้ทาเฉพาะส่วนที่ต้องการ ช่วยให้เกิดเส้นผมใหม่และเส้นผมที่เกิดใหม่มีความแข็งแรง เนื่องจากมีแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงรากผม *แพทย์จะเป็นผู้แนะนำการใช้โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ


Share:

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved